Call: (+84) 09.1111.6267

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


Quá trình hình thành, phát triển và giá trị cốt lõi của Vạn Lộc

Quá trình thành lập từ 24.11.2009 cho đến nay, Công ty cổ phần Xây dựng và Cơ điện Vạn Lộc luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị sản xuất ống gió, van và cửa gió hàng đầu tại thì trường Việt nam cũng như Quốc tế. Chúng tôi liên tục nghiên cứu để tối ưu các sản phẩm của mình nhằm mang tới sự hài lòng và tiện nghi cho Quý khách hàng. Chúng tôi tự hào vì đã đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng, tiến độ mà khách hàng đề ra. Chính những đòi hỏi khắt khe cùng với ham muốn tiệm cận tới sự hoàn hảo đã thôi thúc chúng tôi hòa mình vào công việc với một ý chí quyết tâm cao nhất, với nhịp độ khẩn trương nhất và hướng tới những sản phẩm chất lượng nhất.
Đội ngũ nhân lực của chúng tôi luôn thực hiện công việc một cách tận tụy nhất để mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, giá cả cũng như tiến độ. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng chất lượng, tiến độ và giá sản phẩm là những yếu tố cốt lõi đảm bảo sự tồn tại và phát triển của chúng tôi và của chính Quý khách hàng.

Khẩu hiệu của Vạn Lộc là: “Phát triển không ngừng - Kết nối tương lai” thể hiện khát vọng của chúng tôi về sự phát triển bền vững – dài lâu; và thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm với tuổi đời hoạt động bền bỉ theo thời gian. Cao hơn hẳn các yếu tố về lợi nhuận và quy mô phát triển của chúng tôi, chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng mang đến giá trị cho Quý khách hàng là trách nghiệm và là mục tiêu hoạt động của Vạn Lộc.

Thế giới thay đổi không ngừng. Đối với chúng tôi, sự thay đổi ấy vừa là thách thức vừa là niềm cảm hứng cho những nỗ lực lớn hơn. Chúng tôi tự hào về sự đóng góp nhỏ bé của chúng tôi vào sự thịnh vượng của Quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi biến ý tưởng thành hành động cho một ngày mai tươi sáng hơn.

Tags:


Chia sẻ bài viết: 


Giới thiệu khác:

VDUCT - NHÀ MÁY SẢN XUẤT ỐNG ,VAN GIÓ, CỬA GIÓ

CÔNG TY THÀNH VIÊN VÀ LIÊN KẾT

BAN LÃNH ĐẠO

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC